Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Đức Anh Đại Lý Uỷ Quyền Phân Phối Xe Tải Hà Nội

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đức Anh đại lý ủy quyền phân phối xe tải Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Đức Anh Hà Nội. Một trong những đại lý ủy quyền phân phối các dòng xe tải Trường Giang, Hoa Mai, Chiến Thắng, Howo …
Trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường như hiện nay, việc chuyên chuyển hàng hóa là một trong những ngành nghề khá tốt.
Với thu nhập ổn định cũng như khả năng thu hồi vốn nhanh đang là lợi thế của khách hàng khi làm nghề xe tải.
Dựa theo nhu cầu đó các dòng xe lắp ráp tại Việt Nam. Liên tục cho ra đời với sự liên doanh của nước ngoài như các hãng: Trường Giang, Hoa Mai, Chiến Thắng, Howo ..

Một trong những yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Đức Anh Hà Nội: Chính là đội ngũ kinh doanh làm việc chuyên nghiệp uy tín, đội ngũ thợ lành nghề luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi không kể ngày đêm.
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Đức Anh Hà Nội còn xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh mang bản sắc văn hóa riêng của Đức AnhNội: Thông qua các chế độ đãi ngộ phúc lợi đối với cán bộ công nhân viên trong công ty cũng như các hoạt động thăm hỏi, giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ, nhằm khích lệ và nâng cao đời sống vật chất tinh thần của CBCNV trong công ty tạo ra sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động.
Công Ty Cổ Phần Đức Anh Hà Nội được thành lập ra nhằm cung cấp đến cho khách hàng các dòng xe ô tô tải lắp ráp với giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành cao nhất.
Các dòng xe tải được bán ra với chế độ bảo hành 24 tháng, các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
Thủ tục trả góp các dòng xe tải đơn giản nhanh gọn, lên đến 75% giá trị xe và lãi suất chỉ từ 0.73% rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Đức Anh Hà Nội cũng liên kết với hầu hết các ngân hàng như : SacomBank, VP Bank, TP Bank, … nhằm phục vụ tối đa cho khách hàng.

Các thủ tục bàn giao xe nhanh gọn, giao xe trong ngày là một trong những lợi thế của khách hàng khi đến với Công Ty Cổ Phần Đức Anh.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một mẫu xe tốt nhất.
Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Đức Anh Hà Nội để được trợ giúp tốt nhất.

Hiện nay, Đức Anh Hà Nội đang có 3 điểm trưng bày xe tải Trường Giang, Hoa Mai, Chiến Thắng, Howo….:
1. Điểm trưng bày xe số 1: Số 55 đường Nguyễn Văn Linh- Phúc Đồng, Long Biên- Hà Nội.
2. Điểm trưng bày xe số 2: Ngã Tư- Đông Côi- Thuận Thành- Bắc Ninh.
3. Điểm trưng bày xe số 3: Số 182 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.
Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:0963.529.860 hoặc 01692.884.755.